Món bò được tẩm ướp công thức gia truyền với các hương vị: hạt mắc khén, hạt dổi rừng, và một vài nguyên liệu truyền thống khác tạo nên hương vị khó quên trong từng thớ thịt.
Món này chấm kèm chẩm chéo, thức chấm truyền thống đặc biệt của người Thái Tây Bắc.
Ai đã từng đến Tây Bắc, chắc chắn sẽ ấn tượng với các món đặc sản nơi đây. Đặc biệt món thịt bò gác bếp bởi hương vị đặc trưng của mắc khén, hạt dổi, thịt mềm, thơm.
Món bò được tẩm ướp công thức gia truyền với các hương vị: hạt mắc khén, hạt dổi rừng, và một vài nguyên liệu truyền thống khác tạo nên hương vị khó quên trong từng thớ thịt.
Bò gác bếp nguyên miếng to, thịt loại 1 chứ không như bò khô 1 năng xé sợi hay mấy thịt bò ướp sẵn ngọt ngọt trong siêu thị, tạp hoá
Quy cách đóng gói: Bịch 500g đã hút chân không. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Vì làm thủ công, không chất bảo quản nên quý khách hàng bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, bỏ ngăn mát thì dùng trong vòng 4-5 ngày. Bóc ra sử dụng luôn. Thịt đã được làm chín nên quý khách chỉ việc hấp lại (sẽ mềm, ngon) khoảng 10 phút. Hoặc làm nóng trên lò vi sóng, than củi, bếp gas. Xé sợi rồi dùng.
Món này chấm kèm chẩm chéo, thức chấm truyền thống đặc biệt của người Thái Tây Bắc.
Sản phẩm đặc biệt có tại Bếp Trên Bản