Món măng ớt ngâm quả mác mật Tây Bắc luôn là một món quà được nhiều người mua nhất vì đây là một loại đặc sản rất ngon, rất đặc biệt.
Món măng ớt ngâm quả mác mật Tây Bắc luôn là một món quà được nhiều người mua nhất vì đây là một loại đặc sản rất ngon, rất đặc biệt.
Đặc sản măng ớt Lạng Sơn do mình cung cấp:
Hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương
Cực kỳ an toàn, không chất bảo quản, chất tạo màu
Công thức để tạo ra món ăn dựa vào kinh nghiệm truyền thống của người dân bản xứ
Hương vị thơm ngon, riêng biệt và đặc biệt: vị cay của ớt, vị chua của măng và vị thơm của quả mác mật
Nhiều măng, không gian dối
Là món quà hấp dẫn, thiết thực cho bạn bè, người thân
* Cách dùng: Ăn kèm với mì, phở, bún hay trong những bữa cơm thường nhật.
*Thành phần: Măng tre, tỏi, ớt, quả mác mật, muối tinh.
* Hạn dùng: 24 tháng
*Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời
Lưu ý: 1. Khi dùng, lấy đũa sạch, không dính mỡ để lấy măng ớt trong lọ
2. Hiện nay, nhiểu tỉnh thành quảng cáo đặc sản măng ớt Lạng Sơn. Điều này chứng tỏ sản phẩm đã được lan tỏa nhưng cũng có thể hương vị không đạt chuẩn.