Nấm Ngọc Cẩu Khô Bếp Trên Bản

Nấm Ngọc Cẩu Khô Bếp Trên Bản
Nấm Ngọc Cẩu Khô Bếp Trên Bản
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Bếp Trên Bản

Theo nghiên cứu, trong Nấm ngọc cẩu có chứa các chất như: tinh dầu, chất béo, choline, 13 loại acid amin. Ngoài ra phải kể đến một số chất làm nên “thương hiệu” thần dược phái mạnh của Nấm ngọc cẩu

350.000₫
Số lượng
0923456766
Gọi ngay 0923456766 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Nấm ngọc cẩu là gì?
Nấm ngọc cẩu có tên khoa học Cynomorium songaricum Rupr., thuộc họ Gió đất (Balanophoraceae). Ngoài tên Nấm ngọc cẩu, nó còn được gọi bằng những tên khác như: Gió đất, Cẩu pín, Xà cô, Địa mao cầu, Tỏa dương,…

Phân loại
Dựa vào hình dáng, người ta chia Nấm ngọc cẩu thành đực và cái. Dựa vào màu sắc, người ta chia thành loại nấm ruột vàng, ruột đỏ tím.

Phân bố
Dược liệu này chủ yếu phát triển tốt ở những khu vực rừng sâu ẩm thấp, có độ cao trên 1500 m, hầu hết phải là những nơi có khí hậu lạnh.

Trên thế giới, loại nấm này mọc nhiều ở Trung Quốc. Đặc biệt là khu vực Nội Mông, Tây Tạng.

Tại Việt Nam, cây được tìm thấy trên các dãy núi cao như Tây Côn Lĩnh, Hoàng Liên Sơn, các khu vực Tam Đảo, Sapa, Ba Vì, Hòa Bình,…

Tác dụng theo Y học cổ truyền
Nấm ngọc cẩu có vị ngọt, chát nhẹ, tính ấm. Có công dụng:

Bổ Thận cường dương.
Chữa liệt dương.
Trị vãi đái đau lưng mỏi gối.
Giúp nhuận táo, chữa người già táo bón mạn tính.

Nấm Ngọc Cẩu Khô đang có sản phẩm tại Bếp Trên Bản khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Lên đầu trang